Bảo duy trở thành người giúp việc khi Phi thanh vân mang bầu.

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây Phi Thanh Vân đã lên tiếng xác nhận thông tin cô đã có em bé khoảng hơn hai tháng.  Cô chia sẻ , vốn dĩ cô không muốn công khai vì sợ ồn ào dư luận nhưng giờ muốn giấu cũng không giấu nổi, bụng cô cũng đã nhô lên. Sau nhiều lần xảy thai , vợ chồng cô vô cùng hân hoan đón nhận tin mừng này, nhưng cũng chịu áp lực để không bị lỡ mất đứa con này. Cô cho biết giờ đây cô đã dừng làm việc và dành thời gian để  quan tâm đến sức khỏe của mình, cô còn tiêm thuốc để giữ em bé bám chắc trong tử cung .

vợ chồng Phi Thanh Vân hân hoan khi có em bé
vợ chồng Phi Thanh Vân hân hoan khi có em bé

Khi biết tin vợ mình mang bầu, Bảo Duy đã vô cùng ngạc nhiên và vui mừng, Phi Thanh Vân cho biết :” từ lúc tôi mang bầu nhà tôi tìm người giúp việc thứ hai. Một là cô giúp việc cũ trong nhà còn một người giúp việc nữa chính là chồng tôi. Mọi việc chăm sóc tôi anh ấy đều làm từ A đên Z, lúc trước chồng tôi cũng đã cưng tôi rồi giờ đây khi biết tôi mang bầu anh ý còn cưng tôi gấp 10 lần lso với trước. ”

Xem thông tin về người giúp việc tại đây http://giupviechongdoan.com

Sau khi biết tin vui mẹ chồng cô cũng hân hoan không kém, cô cho biết suốt ngày mẹ chồng cô gọi điện vào Sài Gòn để hỏi thăm và căn dặn cô đủ điều, cả mẹ đẻ cô cũng vậy.

Sau nhiều lần gian nan lận đận về chuyện con cái, cuối cùng may mắn cũng đã mỉm cười với Phi Thanh Vân và gia đình cô. Hy vọng cô sẽ giữ gìn sức khỏe của mình và sinh con thuận lợi.

Xem thêm Thúy Hạnh cũng là người giúp việc của gia đìnhhttp://timviectimnguoi.com/cam-nang-gia-dinh/thuy-hanh-cung-la-mot-nguoi-giup-viec-cho-gia-dinh/