Những dịch vụ sau giúp chị em bớt áp lực

Hiện nay các chị em thường rất bận rộn trong công việc nên thường sử dụng các dịch vụ giặt là, đi chợ, mua bán các dịch vụ online, thuê người giúp việc theo giờ… chỉ để có thêm thời gian dành cho bản thân mình. Những năm thập niên về trước phụ nữ chỉ có lo toan con cái, nội trợ gia đình thì ngày nay các phụ nữ hiện đại đã lựa chọn những dịch vụ tiện lợi sau:

  • Dịch vụ đi chợ online, giao đồ tận nhà. Việc chuẩn bị những bữa cơm cho gia đình không còn áp lực khi đã có dịch vụ đi chợ, giao đồ ăn đến tận nhà. chỉ cần vào thao tác chọn, click thì bạn có thể mua nguyên liệu đến món ăn đã nấu sẵn mang tận nhà bạn. Lưu ý bạn cũng nên lựa chọn những nơi uy tin, có nguồn gốc từ số lượng, chất lượng để đảm đảm được an toàn, sức khỏe cho bạn và gia đình mình.
  • Dịch vụ lau dọn nhà cửa theo giờ. Hiện nay phụ nữ hiện đại không chỉ giỏi trong việc xã hội mà còn độc lập về tài chính. Mặc dù thời gian để giữ gìn nhà cửa được ngăn nắp, sạch sẽ thì chị em nên thuê dịch vụ giúp việc theo giờ. Cần tìm những trung tâm uy tín để khi bạn bỏ ra một khoản tiền hợp lý, bạn sẽ có người san sẻ được gánh nặng công việc nội trợ, gia đình và có thêm thời gian cân bằng cuộc sống.
Những dịch vụ sau giúp chị em bớt áp lực
Những dịch vụ sau giúp chị em bớt áp lực
  • Dịch vụ chăm sóc con cái. Với một đứa trẻ trong những năm đầu đời, bé cần mẹ theo sát mình để đảm bảo được bé phát triển toàn diện, khi đến thời gian mẹ bắt đầu đi làm trở lại thì có thể thuê người trông non, chăm sóc, đưa đón bé tới trường theo giờ.
  • Dịch vụ giặt là. Máy giặt đồ sẽ giúp cho chị em thoát được việc phải ngồi hàng giờ với chậu đồ giặt bằng tay, song lại phải phơi đồ hàng chục tiếng để quần áo khô ráo. Nếu như bạn trang bị máy sấy thì lại mất thời gian khoảng 3-4 tiếng để xử lý đồ. Công việc sẽ rất vất vả hơn khi xử lý những đồ quá khổ như ga giường, chăn, gối, bọc đệm, rèm cửa, rồi thú nhồi bông…Để việc giặt giũ đồ tiết kiệm thời gian do giặt giũ nhiều công đoạn nên bạn hãy tìm và sử dụng dịch vụ giặt sấy bên ngoài để tiết kiệm được thời gian và công sức. Thời gian giặt sấy chưa tới 1 tiếng đồng hồ nhưng quần áo đã thẳng, sạch, thơm và mềm mại. Lúc này chị em đã có thể mặc ngay được quần áo mà cũng không cần phải là ủi. Vì sử dụng dịch vụ giặt là sẽ có công nghệ hạn chế nếp nhăn lúc sấy, công nghệ tẩy điểm khi giặt giúp cho việc loại bỏ được các vết bẩn cứng đầu ở trên quần áo.