Tìm người giúp việc chăm con: nỗi khổ của các bà mẹ

Kết thúc thời kỳ nghỉ thai sản 6 tháng, nhiều bà mẹ không khỏi lo lắng, hoang mang vì không biết tìm đâu ra người chăm sóc trông con. Vốn tìm người giúp việc gia đình đã khó, tìm người chăm con càng khó hơn, như mò kim đáy bể.

Trung tâm Hồng Doan chúng tôi luôn cung ứng người giúp việc chăm sóc trẻ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, có tình yêu thương trẻ. Đến với chúng tôi bạn thật sự yên tâm, hài lòng. Con của bạn sẽ được người giúp việc của trung tâm chăm sóc trông nom cẩn thận chu đáo, bạn chỉ có việc tập trung lo công việc cơ quan, lo kinh tế gia đình mà mức chi phí bỏ ra không cao so với mức thu nhập của bạn. Chi tiết xem https://giupviechongdoan.com

Chăm sóc trẻ em, con nhỏ
Chăm sóc trẻ em, con nhỏ

Các công việc mà người giúp việc đảm nhận gói dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ:

Giữ trẻ, bế trẻ, vui chơi cùng trẻ;

– Đi chợ, lựa chọn đồ ăn, nấu ăn và cho bé ăn;

– Quấy bột, pha sữa, nấu cháo theo quy định của chủ nhà;

– Thay tả, làm vệ sinh cá nhân, tắm cho bé mỗi ngày;

– Ngoài dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ người giúp việc còn thực hiện một số công việc theo yêu cầu mà chủ nhà quy định;

Để thực sự hoàn toàn an tâm giao phó con của bạn cho người giúp việc của trung tâm, bạn nên cho người trông trẻ bắt đầu làm quen với công việc để trẻ thích nghi dần. Với khoảng thời gian này bạn nên hướng dẫn họ cách pha sữa, cách chế biến đồ ăn để đảm bảo dinh dưỡng phù hợp khả năng hấp thụ của bé nhất, dạy người giúp việc cách làm vệ sinh cá nhân cho trẻ sao cho an toàn hợp lý, cách ru bé ngủ để bé dễ ngủ nhất . Đây là khoảng thời gian quan trọng để trẻ thích ứng với người lạ, bởi lâu nay bé chỉ quen với việc làm từ mẹ. Người mẹ phải luôn tạo thời gian, không gian cho trẻ tiếp xúc làm quen dần với người trông trẻ.

Chăm sóc con trẻ là điều vô cùng khó khăn, bởi vậy gia đình và người giúp việc phải luôn hiểu, thông cảm, chỉ dạy lẫn nhau, đem lại sự thỏa mãn và có lợi nhất cho cả hai bên để có thể gắn bó lâu dài và có tình cảm tốt đẹp nhất.

Xem thêm: Tìm người giúp việc tại Hà Nội hỗ trợ ăn ở