Khi osin trở thành gián điệp

Sinh ra trong một gia đình giàu có ở Hải Phòng, Hương được bố mẹ hết sức chiều chuộng, chăm từng cái ăn đến cái mặc. Ngày Hương lên Hà Nội học đại học, phần vì sợ con gái không chăm sóc được bản thân phần vì lo con ở bên ngoài không có người trông nom sợ người ta lừa gạt rồi yêu đương vớ vẩn, bố mẹ Hương gửi một cô giúp việc nhà ra Hà Nội đến làm giúp việc riêng cho Hương.

Không chỉ phụ trách việc ăn ở sinh hoạt của Hương cô giúp việc này còn kiêm làm gián điệp, những ngày đầu hôm nào bố mẹ Hương cũng gọi điện lên hỏi thăm thời gian sau thì cứ đều như vắt chanh, tuần báo cáo một lần : “ Cảm giác không được tự do gì cả, làm gì cũng sợ cô giúp việc mách với bố mẹ, chẳng khác nào bị giam lỏng cả” Hương chia sẻ.

Thông tin trung tâm giúp việc uy tín nhất tại Hà Nội tại đây http://giupviechongdoan.com/

Bố mẹ nào mà chẳng yêu con nhưng yêu thương như thế nào mới là tốt cho con thì không phải bậc phụ huynh nào cũng biết được. Nhiều gia đình bao bọc con cái quá kỹ đến khi ra ngoài đời càng khó thích nghi với cuộc sống. Hãy nuôi dạy chăm sóc con cái đúng cách nhé.

Xem thêm Dạy con cách ứng xử với người giúp việchttp://timviectimnguoi.com/cam-nang-gia-dinh/day-con-ung-xu-voi-nguoi-giup-viec/