Đau đớn khi biết Osin có bầu với chồng

 

Có ai tự tin để người giúp việc trong nhà mà không lo chồng mình tòm tem. Nếu bạn không để ý đến chuyện đó thì cũng có trăm người quanh bạn nhắc cho bạn nhớ. Nhiều gia đình có người chồng tìm osin trẻ về để bồ bịch. Có những người vợ vì quá tin tưởng chồng mình không nghĩ đến chồng mình có thể đi bồ bịch, có khi lại tự dẫn osin về rồi biến thành bồ của chồng mà không hay biết. Nguồn https://trungtamnguoigiupviec.com/kinh-nghiem/chong-toi-tu-tim-osin-tre-ve-de-lam-bo-nhi/

Osin nôn ọe, chồng tái mặt
Osin nôn ọe, chồng tái mặt

Thế nhưng đó chỉ là chuyện nhà khác, đối với nhà chị Yến thì chị chẳng hề lo lắng về chuyện chồng mình ăn vụng. Hồi trước khi cưới, chồng chị là một người hiền lành lại nhút nhát. Trước kia yêu chị mê mệt ròng rã mấy năm trời nhưng chẳng dám thổ lộ, mỗi khi đứng gần là lại lóng ngóng chân tay. Cũng chưa bao giờ có tiền án tiền sự yêu ai cả vì chị là mối tình đầu của chồng mình.

Khi lấy nhau về chị ngỏ ý muốn tìm người giúp việc làm việc nhà nhưng chồng chị cũng không thích lắm, chồng chị bảo không thích có người lạ ở nhà mình.  Nhưng chồng chị là một người chiều vợ, dù không thích nhưng vẫn đồng ý cho chị thuê người giúp việc.

Đồng nghiệp chị bảo không phải osin nào cũng biết ngoại ngữ để ra nước ngoài làm giúp việc . Những người osin biết ngoại ngữ lương rất khủng họ không phải lo về chuyện tiền nong nhưng những người giúp việc làm ở trong nước lương thấp hơn rất nhiều nên mới có nhiều người bồ bịch với người chồng của bà chủ để kiếm tiền, thậm chí còn trở thành bà chủ mới. Chị nghe nhưng cũng không bận tâm lắm vì chị tin tưởng chồng mình. Xem thêm https://giupviechongdoan.com/cam-nang-giup-viec/osin-biet-ngoai-ngu-co-thu-nhap-khung/

Lúc đầu chị cũng để ý đến thái độ của chồng nhưng sau đó chị hoàn toàn yên tâm vì chồng chị không tỏ ra bất cứ một dấu hiệu nào khác thường với lại cô giúp việc chị thuê cũng là một người phụ nữ  gần 40 tuổi đã góa chồng.

Cho đến khi xảy ra chuyện cô giúp việc nhà mình bỗng dưng buồn nôn khi chị bỏ hộp thịt quay ra đĩa. Cô giúp việc nhanh chóng vớ lấy quả chanh trên bếp ăn ngấu nghiến, nhìn biểu hiện của cô giúp việc trông rất giống với người đang nghén. Đánh mắt sang chỗ chồng chị bên cạnh chị thấy chồng mình tái mét mặt, cúi đầu xuống nhìn trân trân vào bàn ăn. Cảm thấy có điều gì không ổn chị thử dò hỏi, khi vào phòng ngủ chỉ có hai vợ chồng, chị mới khẽ đánh tiếng “ hình như cô giúp việc nhà mình có bầu anh ạ”.

Thái độ của anh chồng luống cuống :” cô ấy có bầu á, anh không biết gì cả “. Chị biết chồng mình không biết nói dối nên vặn hỏi cuối cùng anh chồng cũng để lộ ra chuyện anh có quan hệ bất chính với người giúp việc nhà mình.

Trước kia mẹ chị có dạy con cái phải biết đối xử tốt với người giúp việc thì họ mới tận tâm với nhà mình. Chị thấy mình đối xử cũng chẳng có chỗ nào là thậm tệ với người giúp việc cả, lại luôn quan tâm chăm sóc chồng  nhưng chị không hiểu tại sao mà cả chồng chị và người giúp việc đều phản bội chị như vậy.

Xem thêm : Dạy con ứng xử với người giúp việc